Quy định đổi trả

QUY ĐỊNH ĐỔI TRẢ – GIÀY NỮ 83

1. Chính sách trả hàng

 – Quý khách hàng vui lòng kiểm tra hàng kỹ trước khi chọn mua bởi chúng tôi sẽ không chấp nhận việc trả hàng và hoàn tiền. Với những sản phẩm quý khách không ưng ý – hài lòng, Giày nữ 83 sẽ hỗ trợ quý khách đổi sang sản phẩm khác cùng loại hoặc khác loại theo yêu cầu của quý khách hàng.

2. Chính sách đổi hàng

 – Giày nữ 83 luôn chấp nhận việc đổi hàng với những sản phẩm còn mới, chưa qua sử dụng, trong vòng 03 ngày kể từ ngày mua hàng tại shop, 07 ngày với trường hợp mua hàng qua chuyển phát nhanh

 – Với những sản phẩm có lỗi kỹ thuật mà shop đã xác nhận và đồng ý, quý khách hàng sẽ được đổi sang sản phẩm mới.

 – Chúng tôi sẽ đổi hàng với những sản phẩm còn mới và giữ nguyên tình trạng ban đầu, còn nguyên tem, nhãn mác.

 – Hàng chưa qua sử dụng, không bị hư hại, trày xước, bong tróc. Hàng không bị bẩn, không dính các vết khó tẩy rửa…

 – Hàng bán trong thời gian khuyến mãi (Sale, Hot Deal), hoặc hàng đã được đổi một lần trước đó sẽ không áp dụng chính sách đổi trả hàng, trừ trường hợp do lỗi kỹ thuật.

 – Giá trị Đổi hàng tính theo giá bán thực tế tại thời điểm mua hàng, nhưng phải bằng hoặc cao hơn sản phẩm muốn đổi. Đổi tối đa 1 sản phẩm trên 1 đơn hàng.

 – Nếu quý khách không chọn được sản phẩm nào ưng ý tại thời điểm đổi hàng hoặc sản phẩm mới đổi thấp hơn sản phẩm cũ, shop sẽ ghi số tiền này thành số tiền đặt cọc của Quý Khách trong lần mua tiếp theo.

3. Chính sách riêng

Ngoài các chính sách chung, mỗi hình thức mua hàng còn áp dụng thêm các chính sách như sau:

+ Đối với mua hàng trực tuyến

 – Quý khách vui lòng liên hệ với bộ phận bán hàng Online để xác nhận đơn hàng muốn đổi và được hướng dẫn đổi hàng thông qua Hotline: 016 393 6666.

 – Giày nữ 83 sẽ thực hiện đổi sản phẩm miễn phí cho quý khách trong trường hợp hàng bị lỗi do nhà sản xuất, sai màu, sai mẫu như khách hàng yêu cầu

 – Để hạn chế trường hợp này, quý khách vui lòng tham khảo kỹ mô tả sản phẩm để lựa chọn được sản phẩm vừa vặn hoặc làm việc chi tiết với nhân viên kinh doanh bên shop để được tư vấn kỹ hơn.

 – Đối với hàng có size, quý khách khi đổi size  vui lòng chịu 1 chiều chi phí vận chuyển. Nếu trong trường hợp shop hết  size, quý khách sẽ được đổi qua sản phẩm khác có giá trị tương đương hoặc cao hơn.

+ Đối với mua hàng tại cửa hàng

 – Quý khách vui lòng xuất trình hóa đơn mua hàng khi có yêu cầu đổi hàng.

– Shop sẽ hỗ trợ khách hàng đổi size, lỗi thuộc về nhà sản xuất.

– Hàng đã mua tại shop khách vui lòng kiểm tra kĩ trước khi thanh toán.

– Với mỗi đơn hàng chỉ được đổi tối đa 01 lần/1 sản phẩm (trừ những trường hợp đặc biệt)

Thông tin liên hệ

016.393.666660122.3388.725
Số 2, Lưu Hữu Phước, Nam Từ Liêm, Hà Nội
(đối diện trường tiểu học Đoàn Thị Điểm)